Danh sách từ A-Z
Tần Thủy Hoàng
Xem phim

Phim Tần Thủy Hoàng - Tần Thủy Hoàng - Lồng Tiếng - HD phát hành năm 1986

Tần Thủy Hoàng

45 phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất(63/63)

Tập mới nhất: 010203

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bào Khởi TịnhHuỳnh Tạo ThờiLỗ Chấn ThuậnLưu Tùng NhânLưu VĩnhMạch Thúy Nhàn...Mễ TuyếtPhan Chí VănPhùng Bửu BửuVương Vỹ

Thể loại: Chính kịch

0/ 5 0 lượt

Cảm ơn bạn đã lựa chọn phimbomtan.net để xem phim. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ.

Nội dung phim

Doanh Chính lớn lên tại Yến quốc, có mối tình bằng hữu sâu sắc với Thái tử Đan của Yến quốc. Doanh Chính theo cha mẹ về lại Tần quốc, được lập làm Thái tử. Công chúa của Hàn quốc bị giữ làm con tin ở Tần quốc, được Doanh Chính một lòng yêu thương, nhưng công chúa chỉ chung tình với Thái tử Đan.

Tần quốc dần dần lớn mạnh, sau khi đăng cơ, Doanh Chính miệt mài việc nước, mang trong lòng dã tâm to lớn là tiêu diệt sáu nước còn lại, thống nhất thiên hạ. Để hoàn thành cơ nghiệp, Doanh Chính không cách nào có thể giữ được mối tình bằng hữu với Thái tử Đan.

Hiệp khách Kinh Kha quyết định kích Tần, qua sông Dịch Thủy đến Tần. Trên đường sang Tần, Kinh Kha gặp gỡ Tuyết Oanh. Hai người yêu thương nhau sau đậm. Kinh Kha biết rõ con đường của mình là một đi không trở lại, nên quyết lòng rời bỏ Tuyết Oanh mà đi. Kích Tần thất bại, Kinh Kha tự vẫn, được Tần Thủy Hoàng tôn trọng, thiên cổ lưu danh.

Mở rộng...